fbpx
Thứ Hai , 18 Tháng Ba 2019
Home > Ảnh đẹp > Hoa cải trắng bản Lùn nở ngợp trời Mộc Châu đẹp tựa như trong cổ tích
Hoa cải trắng bản Lùn
Hoa cải trắng bản Lùn

Hoa cải trắng bản Lùn nở ngợp trời Mộc Châu đẹp tựa như trong cổ tích

Mùa hoa cải trắng bản Lùn đẹp “như lời đồn”! Mộc Châu vào những ngày đầu tháng 12 đang vào mùa hoa cải. Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên đi ngắm hoa ở đâu thì hãy thử ghé Bản Lùn xem nhé!

Mùa hoa cải trắng Mộc Châu

Nằm cách trung tâm thị trấn Mộc Châu 7km, Bản Lùn thuộc địa phận xã Mường Sang, là nơi phần lớn của đồng bào người Thái cư trú. “Ôm trọn” trong lòng mình những cánh đồng hoa cải với sắc trắng tinh khôi và “ăn đứt” những thung lũng hoa cải khác ở Mộc Châu những ngày gần đây.

Hoa cải trắng bản Lùn 1

Được mệnh danh là một trong những  nơi có đồi và thung lũng hoa cải đẹp nhất ở Mộc Châu. Hoa cải trắng Bản Lùn được mọi người ưu ái gọi với một cái tên là “thiên đường hoa cải mới”. Với những đồi hoa cải trắng nở rộ như đan thành một tấm thảm hoa trắng giữa đất trời cao nguyên.

Hoa cải trắng bản Lùn 2
Mùa hoa cải trắng Mộc Châu

Tìm đến bản Lùn những ngày tháng 12, bạn sẽ được đắm mình trong sắc hoa cải trắng tinh khôi cùng ánh nắng khi mặt trời lên hay đẹp mờ ảo trong làn sương trắng mong manh của tiết trời lập đông. Đứng giữa cánh đồng hoa mênh mông, chắc chắn bạn sẽ không khỏi bồi hồi, xao xuyến!

Hoa cải trắng bản Lùn 3
Ngắm hoa cải trắng Mộc châu

Còn gì bằng khi mùa hoa về, được đi giữa con đường đất hai bên là hoa cải nở trắng trời. Cũng đừng quên lưu lại những bức hình “so deep” trong mùa hoa cải trắng ở bản Lùn nhé!

Được tạo hóa ban tặng cho vẻ đẹp bình dị, tô điểm thêm bởi những loài hoa tinh tú, Mộc Châu đã trở thành một trong những điểm đến  đối với nhiều du khách.

Check Also

du lịch mộc châu mùa nào đẹp nhất?

Du lịch Mộc Châu mùa nào đẹp nhất?

Du lịch Mộc Châu mùa nào đẹp nhất? Là vùng tiểu khí hậu có thời …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *