fbpx
Thứ Ba , 19 Tháng Ba 2019
Home > Ảnh đẹp > Ngắm bình minh trên Cao Nguyên Mộc Châu
Bình minh Mộc Châu

Ngắm bình minh trên Cao Nguyên Mộc Châu

Mộc Châu từ lâu đã nổi tiếng với những cánh đồng hoa cải trắng, những đồi chè miên man hay các rừng hoa mận trắng xóa. Nhưng có một vẻ đẹp khác mà ít ai biết tới đó là bình minh Mộc Châu trong sương sớm.

Bình minh Mộc Châu 1

Nếu có dịp thức dậy để  đón bình minh trên cao nguyên Mộc Châu vào một ngày nắng nhiều sương bạn sẽ có thể được chiêm ngưỡng một vẻ đẹp kỳ ảo trên cao nguyên này.

Bình minh Mộc Châu 2

Khi mặt trời như hòn lửa vừa ló dạng, cũng là lúc nhìn rõ những lớp sương mỏng manh như khói bao trùm cả một vùng đồi núi. Tia nắng của ngày mới làm cho những lớp sương dần tan tạo ra những khung cảnh tuyệt đẹp.

Bình minh Mộc Châu 3

Lớp sương tạo thành đám mây nhẹ nhàng quẩn quanh bên những mái nhà, ngọn đồi.

Bình minh Mộc Châu 4

Những ngọn đồi được bao trùm bởi những lớp sương trong ánh bình minh trên cao nguyên Mộc Châu trở nên huyền ảo hơn bao giờ hết. Vẻ đẹp ấy khiến bao du khách thổn thức, cứ ngỡ như lạc vào cõi mơ.

Bình minh Mộc Châu 5

Cả thị trấn trù phú vẫn như còn đang ngái ngủ trong chiếc chăn mây mỏng.

Bình minh Mộc Châu 7

Những thảo nguyên mênh mông, những đồi chè chìm trong khung cảnh tĩnh mịch yên bình buổi sáng sớm. Do địa hình đặc thù nên Mộc Châu thường xuyên xuất hiện sương mù kéo dài từ mùa thu cho đến hết mùa xuân.

Bình minh Mộc Châu 8

Nếu may mắn một lần được chiêm ngưỡng khung cảnh bình minh bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng mà xuýt xoa trước vẻ đẹp tuyệt vời của vùng đất cao nguyên này.

Bình minh Mộc Châu 9

Những luồng mây lững lờ ngay dưới chân đỉnh núi, kết hợp cùng tia nắng sớm vàng óng khiến cho bình minh trên cao nguyên Mộc Châu đẹp đến kỳ lạ.

Bình minh Mộc Châu 10

Khi mặt trời lên cao, sức nóng làm tan dần những lớp sương cả thị trấn lại tươi trẻ trong ánh nắng của một ngày mới trên Mộc Châu.

Check Also

Thác Dải Yếm

Thác Dải Yếm Mộc Châu – danh lam thắng cảnh đẹp vùng Tây Bắc

Thác Dải Yếm – Mộc Châu hay còn gọi là thác Nàng – một trong những …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *